Thứ 2 - Thứ 7: 07h30 - 17h00

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện - Tiệc Cuối Năm

2

Thư ngỏ


Kính gửi: Quý khách hàng.

Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp luôn bận rộn với việc tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và là dịp để cảm ơn đối tác, khách hàng và nhân viên trong một năm qua đã có những đóng góp quý báu cho sự phát triển của doanh nghiệp.Vì thời gian quá bận rộn và có quá nhiều công việc để giải quyết, nên để tổ chức một bữa tiệc tất niên, một party cuối năm thường là hết sức khó khăn.
Nhận thức được điều đó, Saomaitour là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Thuận cho ra đời sản phẩm:
“DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỔ CHỨC SỰ KIỆN - TIỆC CUỐI NĂM”.

Đây là một dịch vụ hoàn hảo từ khâu thiết kế, lập kế hoạch cụ thể, có kịch bản hoàn chỉnh đến khâu hậu cần để nhằm mục đích đảm bảo phục vụ quý khách những gì tốt nhất cho bữa tiệc.

Dịch vụ chúng tôi, cụ thể:
- Hỗ trợ, thiết kế trang trí sân khấu: backdrop, đèn,…
- Viết kịch bản chương trình cho bữa tiệc
- MC: Dẫn chương trình chuyên nghiệp
- Người điều khiển âm thanh theo kịch bản trong suốt chương trình
- Cung cấp: Ca sĩ, nhóm múa chuyên nghiệp
- Đặc biệt: Nghi thức khai tiệc ấn tượng với tháp rượu Champage, pháo cung tuyến,….trò chơi sân khấu và rút thăm may mắn.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, với giá ưu đãi nhất

Tư vấn - hỗ trợ thông tin
NGUYỄN ANH KHOA
0913 843 134

2

Tin Tức Mới Nhất
ky-niem-6-nam-thanh-lap
Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác gần xa và bạn bè thân hữu đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 6 năm qua.
dich-vu
Thư ngỏ Kính gửi: Quý khách hàng. Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp luôn bận rộn với việc tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và là dịp để cảm ơn đối tác, khách hàng và nhân viên trong một năm qua đã có những ....
huan-luyen-team
** "Xem hình ảnh buổi huấn luyện" Hiện nay, Du lịchTeam building đang là một nhu cầu mới đối với nhiều công ty, đơn vị. Thông qua một chuyến du lịch, ngoài việc tham quan, nghỉ dưỡng sẽ gắn kết với các hoạt động teambuilding (xây dựng đội, nhóm) ....